การเรียนรู้ในวิถีของชุมชน “ทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง”

โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ นำคณะครู นักเรียน เปิดประสบการณ์เรียนรู้สู่ชุมชนในพุทธมณฑลสมโภช 750 ปี บ้านต้นง้าว ตำบลบัวสลี อำเภอแม่ลาว จังหวัดเชียงราย กับการทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้ง พระนิสิต 168 รูป ในโครงการปฏิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต ประจำปี 2561 วิทยาลัยสงฆ์เชียงราย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กับบรรยากาศยามเช้าที่สดชื่น ที่เต็มไปด้วยหมอกเมฆที่เย็นชื่นในการดำเนินชีวิตตามวิถีชาวพุทธ การสร้างบุญมีตามหลักปฏิบัติในศาสนา ณ พุทธมณฑลสมโภช 750 ปี เมืองเชียงราย : 14 มกราคม 2562