วันเด็กแห่งชาติปี 2562 โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย มอบความสุข ส่งความรักให้กับเด็กนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา วันที่ 12 มกราคม 2562 โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย จักกิจกรรม “วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562” โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เป็นประธานอ่านสารจากนายกรัฐมนตรี และเปิดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัล ในการแข่งขันงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยี ของนักเรียน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2561 ภาคเหนือ จังหวัดพะเยา จำนวน 23 รายการ และมอบเกียตริบัตร “คนดี ศรีเชียงรายปัญญา” จำนวน 22 คน ด้วยความชื่นชม ยินดี ที่มาพร้อมความสนุกหรรษา ให้กับเด็กนักเรียนทุกคน และผู้ที่เข้ามาร่วมกิจกรรมกับเกมการละเล่น เกมฐานฯ การแสดงความสามารถของเด็กๆ โชว์มอเตอร์ไซค์ผาดโผน จากทีมวังปลาคาร์ฟ เชียงราย สร้างความสุข รอยยิ้มตื่นตาตื่นใจให้กับเด็กๆ พร้อมแจกของขวัญวันเด็กมากมาย ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย