ประกาศ รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว และลูกจ้างจ้างเหมาบริการ คนงาน (หอพัก)และพี่เลี้ยงเด็กพิการ (ร้านค้าฝึกอาชีพนักเรียน)

เรื่อง รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว และลูกจ้างจ้างเหมาบริการ
โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย  ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ลูกจ้างจ้างเหมาบริการ จำนวน 3 อัตรา

1.ตำแหน่งที่รับสมัคร
– ลูกจ้างจ้างเหมาบริการ   ตำแหน่ง คนงาน (หอพัก)    จำนวน 1 อัตรา
– ลูกจ้างชั่วคราว      ตำแหน่ง พี่เลี้ยงเด็กพิการ (ร้านค้าฝึกอาชีพนักเรียน)   จำนวน 2 อัตรา
2.คุณสมบัติของผู้สมัคร
– จบการศึกษาภาคบังคับขึ้นไป
– มีสัญชาติไทย
– อายุมีต่ำกว่า 18 ปี บริบูรณ์
3. คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง
คนงาน (หอพัก)
-เพศหญิง
-มีหน้าที่ดูแลทำความสะอาดหอพัก ดูแลซ่อมแซมเสื้อผ้านักเรียน
-เป็นผู้ช่วยครูหอพักในการดูแลนักเรียน
-ปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
-เพศหญิง
-มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับพัฒนาการเด็กที่มีความต้องการพิเศษ
-มีใจรักงานบริการ
-ปฎิบัติงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
ค่าตอบแทน       ลูกจ้างชั่วคราว    9,000 บาท
4.ติดต่อขอใบสมัครและยื่นใบสมัครด้วยตนเอง ระหว่างวันที่ 8 – 14 มกราคม 2562

รายละเอียดเพิ่มเติม >>ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว และลูกจ้างจ้างเหมาบริการ