โรงเรียนเพชรบุรีปัญญานุกูล เยือนถิ่นเมืองเหนือ ร.ร.ชร.ป.

วันที่ 3 มกราคม 2562 โรงเรียนเพชรบุรีปัญญานุกูล จังหวัดเพชรบุรี โดยนายวีระ กิ่งแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนเพชรบุรีปัญญานุกูล พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร จำนวน 48 ท่าน ได้เข้ามาเยี่ยมเยือน ศึกษาเรียนรู้ระบบจัดการเรียนการสอน งานเรือนนอน และงานอาชีพ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ให้การต้อนรับคณะ พร้อมคณะครู นักเรียน ด้วยความยินดี แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย