สวัสดีปีใหม่ 2562 ส่งมอบความสุข ความห่วงใย ตามธรรมเนียมที่ดีงาม วันที่ 3 เดือนมกราคม พุทธศักราช 2562 โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล พร้อมด้วยตัวแทนคณะครู นักเรียน ส่งมอบความสุขคู่กับความอร่อย กับขนมคุกกี้งาขี้ม่อน, และขนมคุกกี้งาดำเป็นผลิตภัณฑ์งานอาชีพในโรงเรียนจากฝีมือนักเรียนบกพร่องทางสติปัญญา มอบให้หน่วยงานราชการและคณะกรรมการสถานศึกษาแด่
1. ท่านประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย
2. ท่านเจ้าคุณ พระรัตนมุนี รองเจ้าคณะจังหวัดเชียงราย รองเจ้าอาวาสวัดพระแก้ว
3. พระครูปราโมทย์รัตนานุยุต เลขานุการรองเจ้าคณะจังหวัดเชียงราย
4. คุณรัตนา จงสุทธานามณี นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดเชียงราย
5. นายประสิทธิ์ ชาวนา กำนัน ตำบลป่าอ้อดอยชัย
6. นายบุญเสริม นันทชัย กรรมการสถานศึกษา
7. นายอำนาจ มาลี อดีตกำนัน ตำบลป่าอ้อดอยชัย

ขอให้ทุกท่านจงมีแต่ความสุขความเจริญยิ่งๆ ขึ้นไป