เหล่ากาชาดเชียงราย มอบสิ่งของคนไข้ในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีให้นักเรียนโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย
วันที่ 27 เดือนธันวาคม พ.ศ.2561 เหล่ากาชาดเชียงราย โดย นางดวงจิตต์ ปรัชญ์สกุล นายกเหล่ากาชาดจังหวัดเชียงราย และสมาชิกเหล่ากาชาดเชียงราย เข้ามาเยี่ยมและมอบสิ่งของคนไข้ในพระราชานุเคราะห์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ให้แก่เด็กหญิง จันทร์เพ็ญ เชอหมือ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5/1 โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน ให้การต้อนรับ ด้วยความยินดียิ่ง