โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ขอขอบพระคุณ คุณอรสา เอื้อสามาลย์ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมลักษวรรณรีสอร์ท พร้อมคณะ โรงแรมลักษวรรณ บูติก เชียงรายและโครงการ TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย เข้ามามอบเครื่องอุปโภคบริโภค เลี้ยงอาหารกลางวัน และแจกขนมของเล่นให้กับนักเรียน โดยนางอ่อนแก้ว จรัสดำรงค์วัฒน์ ครูชำนาญการพิเศษ ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารงานวิชาการ พร้อมคณะครู นักเรียน ให้การต้อนรับคณะ ด้วยความยินดี ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย : 26 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา

1,362 total views, 3 views today