ประกาศ รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว และลูกจ้างจ้างเหมาบริการ

เรื่อง รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว และลูกจ้างจ้างเหมาบริการ
โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย  ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว ลูกจ้างจ้างเหมาบริการ จำนวน 2 อัตรา

1.ตำแหน่งที่รับสมัคร
– ลูกจ้างชั่วคราว      ตำแหน่ง นักการภารโรง (เพศชาย)   จำนวน 1 อัตรา
– ลูกจ้างจ้างเหมาบริการ   ตำแหน่ง คนงาน (หอพัก)    จำนวน 1 อัตรา
2.คุณสมบัติของผู้สมัคร
– จบการศึกษาภาคบังคับขึ้นไป
– มีสัญชาติไทย
– อายุมีต่ำกว่า 18 ปี บริบูรณ์
3. คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่ง
นักการภารโรง (เพศชาย)
-มีความรู้ความสามารถด้านช่าง เช่น ช่างไม้ ช่างปูน หรือช่างไฟฟ้า มีความรู้ด้านงานเกษตร
-ปฎิบัติงานอื่นๆ ตามที่ได้รับมอบหมาย
คนงาน (หอพัก)
-เพศหญิง
-มีหน้าที่ดูแลทำความสะอาดหอพัก ดูแลซ่อมแซมเสื้อผ้านักเรียน และดูแลความเรียบร้อยในหอพัก
-เป็นผู้ช่วยครูหอพักในการดูแลนักเรียน
ค่าตอบแทน       ลูกจ้างชั่วคราว    9,000 บาท
4.ติดต่อขอใบสมัครและยื่นใบสมัครด้วยตนเอง ระหว่างวันที่ 26 ธันวาคม 2561 – 1 มกราคม 2562

รายละเอียดเพิ่มเติม >>ประกาศรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว