งานศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยี ระดับชาติ ปีการศึกษา 2561 ภาคเหนือ จังหวัดพะเยา

งานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยี ของนักเรียน ระดับชาติ ปีการศึกษา 2561 ภาคเหนือ จังหวัดพะเยา (กลุ่มการศึกษาพิเศษ 5 และ 6) “หัตถศิลป์ถิ่นเหนือ ก่อเกื้อวัฒนธรรม เด็กเหนือก้าวนำ ไทยแลนด์ล้ำสู่สากล” โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย เข้าร่วมงานมหกรรมความสามารถทางศิลปหัตถกรรม วิชาการ และเทคโนโลยี ของนักเรียน ระดับชาติฯ ในครั้งนี้ เพื่อแสดงศักยภาพ ความสามารถของผู้เรียน ที่ได้รับการฝึกฝน พัฒนา อย่างสร้างสรรค์ เข้าแข่งขันมากกว่า 30 รายการ ระหว่างวันที่ 20-21 เดือนธันวาคม พ.ศ. 2561 ภายในงาน ดร.บุญรักษ์ ยอดเพชร เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน โดยมี ดร.สุดา สุขอ่ำ ผู้อำนวยการสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ เป็นผู้กล่าวรายงาน ระหว่างนั้นท่านประธานได้ให้เกียรติมอบเกียรติบัตรให้กับโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล เป็นผู้รับมอบ พร้อมโรงเรียนกลุ่มการศึกษาพิเศษ 5 และ 6 ณ โรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 24 จังหวัดพะเยา