เปิดโรงเรียนให้ชุมชน ประชาชนได้ออกกำลังกาย…

โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูลจังหวัดเชียงราย เปิดโรงเรียนให้ชุมชน ประชาชนคนรักสุขภาพเข้ามาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพจิตแจ่มใส สุขภาพกายแข็งแรง โดย นายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ ให้การสนับสนุนส่งเสริม ให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี ตามนโยบายรัฐบาลและกระทรวงศึกษาธิการ โดยเปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ถึง 18.00 น. ติดต่อ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 081-882-8550