สมาคมศิริกรณ์เชียงรายบรรเทาสาธารณภัย มอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย วันที่ 11 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2561 นายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย พร้อมด้วยตัวแทนคณะครู นักเรียน เข้าร่วมทำบุญที่ทำการสมาคมศิริกรณ์เชียงรายบรรเทาสาธารณภัยและทอดผ้าป่าสามัคคี สมาคมศิริกรณ์เชียงรายบรรเทาสาธารณภัย เพื่อจัดซื้อรถตู้พยาบาล โดยนายประเสริฐ จิตต์พลีชีพ ปลัดจังหวัดเชียงราย เป็นประธานในพิธี ในเวลา 10.30 น.
โดยนายประเสริฐ จิตต์พลีชีพ ปลัดจังหวัดเชียงราย ได้ให้เกียรติมอบทุนการศึกษา ให้กับนักเรียนโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย จำนวน 20 ทุนการศึกษา ณ สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดเชียงราย (สมาคมศิริกรณ์เชียงรายบรรเทาสาธารณภัย)