“สุดยอดฝีมือ ระดับมืออาชีพ ที่ไม่ธรรมดา”

วันที่ 7 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2561 ศิษย์เก่าโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย นายอาหล่อง เชอหมื่อ อายุ 20 ปี สุดยอดฝีมือการแกะสลักผัก-ผลไม้ ปัจจุบัน ได้ทำงานที่โรงแรมลักษวรรณรีสอร์ท เชียงราย ในตำแหน่ง ผู้ช่วยกุ๊ก ต่อยอดงานฝีมือจากห้องครัวที่แสนสุข สู่การสร้างสรรค์ผลงานมืออาชีพ ระดับภาคเหนือ ในนามของโรงแรมลักษวรรณรีสอร์ท เชียงราย กับการประกวดแข่งขันการทำอาหารถิ่น อาหารไทย ปลอดภัยถูกใจนักท่องเที่ยว “เชฟถิ่นไทย” ภายใต้กิจกรรมพัฒนารูปแบบการท่องเที่ยว Green Tourism ในกิจกรรมมีทีมที่เข้าร่วมการประกวดมากกว่า 20 ทีม จาก 9 จังหวัดของภูมิภาค รวบรวมความอร่อย เมนูเด็ด ที่ดีที่สุด มาประชัน ฝีมือกัน โดยการประกวดแข่งขันในครั้งนี้ ผู้อำนวยการ คณะครู นักเรียน โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ร่วมเข้าเชียร์ เป็นกำลังใจให้กับ นายอาหล่อง เชอหมื่อ ศิษย์เก่าโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย จากทีม โรงแรมลักษวรรณรีสอร์ท เชียงราย ณ โรงแรมเวียงอินทร์ ริเวอร์ไซด์ เชียงราย เวลา 16.30 น. ประกาศผลการประกวด ทีมของนายอาหล่อง เชอหมื่อ (นามโรงแรมลักษวรรณรีสอร์ท เชียงราย) ได้รับถ้วยรางวัล รองชนะเลิศอันดับที่ 1 พร้อมเงินรางวัล 8,000 บาท โดยนายเสริฐ ไชยยานันตา ท่องเที่ยวและกีฬา จังหวัดเชียงราย เป็นผู้มอบรางวัล ด้วยความชื่นชมยินดี