“พิธีอัญเชิญไฟพระฤกษ์กีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 เจียงฮายเกมส์” โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ ได้นำคณะครู นักเรียน เข้าร่วมรับชมพิธีอัญเชิญไฟพระฤกษ์กีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 เจียงฮายเกมส์ เป็นจุดที่ 3 บริเวณวัดร่องขุ่น จังหวัดเชียงราย โดยมีนายประเสริฐ จิตต์พลีชีพ ปลัดจังหวัดเชียงราย ได้นำคบเพลิงที่ออกแบบโดยศาสตราเมธี ดร.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ศิลปินแห่งชาติ มาจุดต่อจากคบเพลิงไฟพระฤกษ์ นายอำเภอแม่ลาว เพื่อให้คณะนักวิ่งนายอำเภอเมืองเชียงราย ได้อัญเชิญไปยัง จุดที่ 4 พร้อมคณะนักวิ่ง บริเวณอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งรายมหาราช : 7 พฤศจิกายน 2561