โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ขอขอบพระคุณ วัดแสงแก้วโพธิญาณ อ.แม่สรวย จ.เชียงราย พร้อมด้วยคณะศรัทธา และญาติโยม เข้ามามอบเครื่องอุปโภคบริโภคและมอบเงินขวัญถุงให้แก่นักเรียน คณะครู โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ ให้การต้อนรับ ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย : 30 ตุลาคม 2561