โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ขอขอบพระคุณ คุณดุสิต เหลี่ยมวัฒนา ผู้อำนวยการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) สำนักงานจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วยคณะเจ้าที่ พนักงาน จำนวน 30 ท่าน เข้ามาเลี้ยงอาหารกลางวันและมอบเงินสมทบทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน พร้อมสนับสนุน ชื่นชมนิทรรศการประวัติความเป็นมาของโรงเรียนและการประดิษฐ์ การจัดจำหน่ายผลงานนักเรียน โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน ให้ต้อนรับ ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย : 1 พฤศจิกายน 2561