ร่วมแสดงความยินดีกับโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ได้รับโล่รางวัล “สถานศึกษาปลอดภัย” ดีเด่น ประจำปี 2561 ปีที่ 1 อีกหนึ่งรางวัลที่ภาคภูมิใจของสถานศึกษา โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล เป็นผู้รับมอบ ในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการสร้างวัฒนธรรมความปลอดภัยสู่สถานศึกษาและมอบรางวัล จากกระทรวงแรงงาน “สถานศึกษาปลอดภัย” ดีเด่น ประจำปี 2561 ในวันพฤหัสบดี ที่ 11 เดือน ตุลาคม 2561 ณ ห้องประชุม จอมพล ป.พิบูลสงคราม อาคารกระทรวงแรงงาน