เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่งครูผู้สอน
ด้วยโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่งครูผู้สอน จำนวน ๓ อัตรา รายละเอียดดังต่อไปนี้
จบการศึกษาระดับปริญญาตรี วิชาเอกดังต่อไปนี้
1. วิชาเอกการศึกษาพิเศษ และมีความสามารถด้านการฝึกพูด
2. วิชาเอกศิลปศึกษา และความสามารในการวาดภาพ งานปั้น การเขียนป้ายผ้า/ป้ายโฟม
3. วิชาเอกคหกรรม (อาหารและโภชนาการ) และมีความสามารถในการประกอบอาหาร ขนม, มีความสามารถจัดร้านค้า จัดร้านอาหารได้
*มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู*

รายละเอียดเพิ่มเติม >>ประกาศโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย