บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ติดตามผลการดำเนินงานโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตนักเรียน

บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด เข้ามาติดตามผลการดำเนินงานโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตนักเรียนโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล ครั้งที่ 2 /2561 โดยนางอ่อนแก้ว จรัสดำรงค์วัฒน์ ครูชำนาญการพิเศษ ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารงานวิชาการ พร้อมด้วยคณะครูให้การต้อนรับคุณญาณี ศิริวัฒนกุล เลขานุการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส พร้อมคณะ ณ ห้องประชุมโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย : 1 ตุลาคม 2561