มูลนิธินายช่างไทยใจอาสา ติดตั้งอุปกรณ์เตือนควันไฟ ถังดับเพลิง ตรวจสอบระบบไฟฟ้าและตรวจสอบอาคาร

โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ขอขอบพระคุณ นายผดุงเกียรติ สุทธวาสน์ หัวหน้านายช่างอาสา พร้อมคณะทีมงานนายช่างอาสา วิศวกรอาสา สถาปนิกอาสา เข้ามาติดตั้งอุปกรณ์เตือนควันไฟ ถังดับเพลิง ตรวจสอบระบบไฟฟ้าและตรวจสอบอาคาร ในโครงการประสานใจต้านอัคคีภัย 90 โรงเรียน โดยสมาคมผู้ตรวจ ภายใต้ “มูลนิธินายช่างไทย ใจอาสา” ให้กับโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร ให้การต้อนรับด้วยความยินดียิ่ง ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย : 30 กันยายน 2561