กิจกรรมตลาดนัดเชียงรายปัญญา “กิ๋นหอม ต๋อมม่วน” ครั้งที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2561 มหกรรมอาหารจากฝีมือนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา จัดจำหน่ายสินค้านักเรียน มากกว่า 20 ร้านค้า ชมนิทรรศการ ผลงานวิชาการ นิทรรศการผลิตภัณฑ์งานอาชีพนักเรียน หลากหลายการเรียนรู้ด้านงานอาชีพที่นี้ ร.ร.ชร.ป.
โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย เป็นประธานเปิดกิจกรรมฯ โดยมีนางสาวปวริศา ศิริตัน หัวหน้าฝ่ายบริหารงานวิชาการ กล่าวรายงาน กิจกรรมในครั้งนี้
นายประเสริฐ ไชยมหาวัน ประธานกรรมการสถานศึกษา คณะกรรมการสถานศึกษา และคณะครูจากศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดเชียงราย ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย : 28 กันยายน 2561