วันสันติภาพสากล ประจำปี 2561

กิจกรรมอ่านสารสันติภาพและสงบนิ่งร่วมจิตอธิษฐาน 1 นาที เนื่องในวันสันติภาพสากล ประจำปี 2561 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างกระแสให้ทุกคนตระหนักถึงความสำคัญของสันติภาพ และร่วมมือกันสร้างสันติภาพให้เกิดขึ้น รำลึกและส่งแรงจิตอธิษฐานให้เกิดความปรองดองในครอบครัว สังคม ประเทศชาติ และโลก โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย อ่านสารของ พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี สารของเลขาธิการองค์การสหประชาชาติ พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน บุคลากร ร่วมส่งแรงอธิษฐาน สงบนิ่ง 1 นาที ณ หอประชุมโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย : 21 กันยายน 2561

1,394 total views, 3 views today