ผู้อำนวยการ พนักงานและลูกจ้างในสังกัดธนาคารออมสินภาค 9

โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ขอขอบพระคุณ คุณเสกสรร ทวีกสิกรรม ผู้อำนวยการธนาคารออมสินภาค 9 เรือตรี สุชาญ ภู่สุวรรณ์ ผู้อำนวยการธนาคารออมสินเขตเชียงราย คุณวันชัย ทุ่งพะนา ผู้อำนวยการธนาคารออมสินเขตลำปางเขต 1 คุณอำพัน ธิช่างทอง ผู้อำนวยการธนาคารออมสินเขตลำปางเขต 2 คุณนรินทร์ บุญธรรม ผู้อำนวยการธนาคารออมสินเขตพะเยา คุณแก้วฟ้า เจนรุ่งโรจน์ ผู้อำนวยการธนาคารออมสินเขตแพร่ คุณอังคนางค์ พรมดำ ผู้อำนวยการธนาคารออมสินเขตน่าน คุณวิทยา น้อยปลูก ผู้อำนวยการเขตควบคุมและบริหารหนี้ภาค 9 พร้อมพนักงานและลูกจ้างในสังกัดธนาคารออมสินภาค 9 เข้ามามอบบริจาคเงินสมทบทุนการศึกษา เลี้ยงอาหารกลางวันและมอบเครื่องอุปโภคบริโภค ให้แก่นักเรียน โดย นางสาวรำพัน คำขา ครูชำนาญการ ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารงานทั่วไป พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน ให้ต้อนรับ ด้วยชุดการแสดง “การเต้นประกอบเพลง น่ารักจัง ระดับชั้นอนุบาล” และชุดการฟ้อนดอกระมิ
ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย : 8 กันยายน 2561