พิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย ประจำปี 2560 โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล เป็นประธานประธานในพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ให้แก่ผู้เข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว มหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 พร้อมคณะครู บุคลากร นักเรียน ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย : 3 สิงหาคม 2561

ปล. รายนามผู้ ได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์
1. คุณครูนิภากร โภคาสัมฤทธิ์ : ครูชำนาญการ : เครื่องราชอิสริยาภรณ์ ช้างเผือก ชั้นที่ 2 ทวีติภรณ์
2. คุณครูไพรสัณณ์ จักรวันนา : ครูชำนาญการ : เครื่องราชอิสริยาภรณ์ มงกุฎไทย ชั้นที่ 3 ตริตาภรณ์
3. คุณครูรำพัน คำขา : ครูชำนาญการ : เครื่องราชอิสริยาภรณ์ มงกุฎไทย ชั้นที่ 3 ตริตาภรณ์
4. คุณครูเสาวภา เพียรจริง : ครูชำนาญการ : เครื่องราชอิสริยาภรณ์ มงกุฎไทย ชั้นที่ 3 ตริตาภรณ์
5. คุณครูวิลาวรรณ ปิยะวงศ์ : ครูชำนาญการ : เครื่องราชอิสริยาภรณ์ มงกุฎไทย ชั้นที่ 3 ตริตาภรณ์
6. คุณครูภูษณิศา งามเมืองแก้ว : ครู : เครื่องราชอิสริยาภรณ์ มงกุฎไทย ชั้นที่ 3 ตริตาภรณ์