ประกาศ รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว และลูกจ้างจ้างเหมาบริการ

เรื่อง รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว และลูกจ้างจ้างเหมาบริการ
ด้วยโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย มีความประสงค์จะรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว และลูกจ้างจ้างเหมาบริการปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่ง ดังต่อไปนี้
๑. ลูกจ้างชั่วคราว               ตำแหน่ง พี่เลี้ยงเด็กพิการ                            จำนวน ๕ อัตรา
๒. ลูกจ้างจ้างเหมาบริการ  ตำแหน่ง คนงาน (เพศชาย)                          จำนวน ๑ อัตรา

รายละเอียดเพิ่มเติม >>ประกาศโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย