โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ขอขอบพระคุณ พลอากาศเอก สงคราม ฐาวรนนท์ และคุณภัคดี เพชราภิรัชต พร้อมคณะ เข้ามาร่วมบริจาคสนับสนุนสมทบการศึกษาและมอบสิ่งของให้กับนักเรียน จำนวน 50,000 บาท พร้อมเครื่องอุปโภค อาทิ ผ้าเช็ดหน้า 400 ผืน ผ้าห่มกันหนาว 200 ผืน เสื้อกันฝน 400 ผืน ของเล่น 500 ชิ้น ปัตตาเลี่ยน 12 ตัว กางเกงวอร์ม ฯ ให้กับนักเรียน โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล ให้การต้อนรับ พร้อมคณะครู นักเรียน ด้วยความยินดียิ่ง พร้อมจัดแสดงความสามารถของนักเรียน ในชุดการแสดง “การฟ้อนรำเพลงล่องแม่ปิง” และตีกลองสะบัดชัย ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย : 6 มิถุนายน 2561