โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ขอขอบพระคุณ ท่านพระครูวิมลปัทมนันท์ เจ้าอาวาสวัดป่าภูปัง จังหวัดอุบลราชธานี พร้อมทั้งคุณอุทัย คุณมุ้ย พระอาจารย์ทวีเดช และกัลยาณมิตร เข้ามามอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับนักเรียน โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล ให้การต้อนรับ พร้อมคณะครู นักเรียน ด้วยความยินดียิ่ง พร้อมจัดแสดงความสามารถของนักเรียน ในชุดการแสดง “การฟ้อนรำเพลงล่องแม่ปิง” ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย : 6 มิถุนายน 2561