“กิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลก” ประจำปีการศึกษา 2561 ร.ร.ชร.ป.ร่วมรณรงค์โรงเรียนเขตปลอดบุหรี่ สร้างสรรค์ความคิดต้านภัยคุกคาม “บุหรี่” โดยผู้บริหาร คณะครู นักเรียน ร่วมใจจัดกิจกรรมวันงดสูบบุหรี่โลก ประจำปีการศึกษา 2561 ในโรงเรียน และร่วมเดินรณรงค์ แจกแผ่นพับความรู้ ภัยร้ายจากบุหรี่ พร้อมขบวนเสียงดนตรีบรรเลงกลองยาว จากความสามารถของเด็กที่บกพร่องทางสติปัญญา ที่ตลาดวัดร่องขุ่น จังหวัดเชียงราย ให้กับชุมชนและนักท่องเที่ยว ให้ตระหนักถึงโทษของบุหรี่ “โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย” : 31 พฤษภาคม 2560
ปล
ประธานเปิดกิจกรรมฯ : นายนิรันดร์ จันทร์แก้ว ครูชำนาญการ ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารงานกิจการนักเรียน
คำขวัญวันงดสูบบุหรี่โลก ประจำปี 2561 คือ บุหรี่ตัวร้าย ทำลายหัวใจ (Tobacco Break Heart)