โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ขอขอบพระคุณ พล.ต.ท.ติณภัทร ภุมรินทร์ ผบก.สกบ.,คุณอุไรรัตน์ ภุมรินทร์ ,พล.ต.ต.ยุทธชัย พัวประเสริฐ ผบก.ภ.จว.เชียงราย ,คุณกรรณิกา พัวประเสริฐ ประธานแม่บ้านตำรวจภูธรจังหวัดเชียงราย และคณะ บริจาคเงินสมทบทุนอาหารกลางวันให้แก่นักเรียนฯ พร้อมเครื่องอุปโภคบริโภค โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล ให้การต้อนรับ พร้อมคณะครู นักเรียน ด้วยชุดการแสดง “Baby Shark” และขับร้องเพลงหัวใจแลกเบอร์โทร ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย : 26 พฤษภาคม 2561