ร.ร.ชร.ป. ยินดีต้อนรับคณะครูผู้ปกครองและนักเรียน (ใหม่) ประจำปีการศึกษา 2561 สู่อ้อมกอดที่แสนอบอุ่นเป็นครอบครัวเดียวกันกับ “เชียงรายปัญญา” วันเปิดรับรายงานตัวนักเรียนใหม่และการประชุมผู้ปกครอง โดย นายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล ให้การต้อนรับ และเป็นประธานเปิดการประชุม พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร ผู้ปกครอง นักเรียน ร่วมรับฟังนโยบายโรงเรียนจากผู้อำนวยการและคณะผู้บริหาร เพื่อร่วมจัดการเรียนการสอน และพัฒนานักเรียนร่วมกัน ณ หอประชุม (หลังใหม่) โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย : 23 พฤษภาคม 2561

1,017 total views, 9 views today