โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ยินดีต้อนรับ ดร.เกศราพรรณ พันธุ์ศรีเกตคงเจริญ อาจารย์ มหาวิทยาลัยพะเยา พร้อมด้วยนิสิต หลักสูตรการศึกษามหาบัณฑิต สาขาหลักสูตรและการสอน มหาวิทยาลัยพะเยา วิทยาเขตเชียงราย เข้ามาศึกษาดูงานการจัดการศึกษาสำหรับนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา และระบบการดูแลช่วยเหลือนักเรียนโดยนางอ่อนแก้ว จรัสดำรงค์วัฒน์ ครูชำนาญการพิเศษ ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารงานวิชาการ ให้การต้อนรับคณะพร้อมด้วยคณะครู บุคลากร นักเรียน ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย : 19 พฤษภาคม 2561