ผู้อำนวยการสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ เยือนโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย
ดร.สุดา สุขอ่ำ ผู้อำนวยการสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ และปฏิบัติหน้าที่ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษานครนายก พร้อมคณะ ได้เข้าเยี่ยมชม โรงเรียนเชียงรายปัญญาฯ ให้กำลังใจผู้บริหาร ครู บุคลาการทางการศึกษา ในการปฏิบัติหน้าที่ พร้อมแวะชม ชิม เมนูพิเศษ “กาแฟไม่ธรรมดา” ร้านเชียงรายปัญญา ศูนย์ฝึกปฏิบัติงานอาชีพนักเรียน (หลังวัดร่องขุ่น) โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร นักเรียน ให้การต้อนรับคณะด้วยความยินดียิ่ง ณ ห้องประชุมโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย