การอบรมเชิงปฏิบัติการ “หลักสูตรผู้ดำเนินการคัดกรองคนพิการทางการศึกษา” ประจำปีการศึกษา 2561 โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ให้เกียรติเป็นประธานเปิดการอบรมฯ พร้อมด้วยครู บุคลากรทางการศึกษาเพื่อการจัดการศึกษาสำหรับบุคคลที่มีความต้องการพิเศษ โดยทางโรงเรียนเชียงรายปัญญาปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย นำคณะครู บุคลาการ เข้าร่วมการอบรมฯในครั้งนี้พร้อมจัดจำหน่ายสาธิตงานฝีมือผลิตภัณฑ์งานอาชีพของนักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา ณ ห้องประชุมคชสาร องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย : 7 พฤษภาคม 2561