ป๋าเวณีปี๋ใหม่เมือง สระเกล้าดำหัวผู้อำนวยการโรงเรียน นายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย โดยคณะครู บุคลากร พร้อมใจกันร่วมกันรักษาประเพณีที่ดีงามของล้านนาที่สืบทอดต่อกันมา ขอขมา อำนวยอวยพร สร้างความสามัคคีเสริมสร้างสิ่งที่ดีศิริมงคลในการทำงานฯ ณ ห้องประชุมโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย : 1 พฤษภาคม 2561