ประกาศ รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว และลูกจ้างจ้างเหมาบริการ

เรื่อง รับสมัครลูกจ้างชั่วคราว และลูกจ้างจ้างเหมาบริการ
ด้วยโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย มีความประสงค์จะรับสมัครลูกจ้างชั่วคราว และลูกจ้างจ้างเหมาบริการปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่ง ดังต่อไปนี้
๑. พี่เลี้ยงเด็กพิการ จำนวน ๔ อัตรา
๒. พนักงานขับรถ จำนวน ๑ อัตรา
๓. คนครัว จำนวน ๒ อัตรา
๔. คนงาน จำนวน ๑ อัตรา

รายละเอียดเพิ่มเติม >>ประกาศโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย