ประกาศ รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่งครูผู้สอน

เรื่อง รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่งครูผู้สอน
ด้วยโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการ ตำแหน่งครูผู้สอน จำนวน ๑ อัตรา รายละเอียดดังต่อไปนี้
๑. มีคุณสมบัติทั่วไปตามมาตรา 30 แห่งพระราชบัญญัติระเบียบข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา พ.ศ. 2547
๒. จบการศึกษาระดับปริญญาตรี
๓. มีใบอนุญาตประกอบวิชาชีพครู
– วิชาเอกช่างอุตสาหกรรม สาขาช่างยนต์ หรือวิชาเอกอุตสาหกรรมศิลป์ (ช่างยนต์)

รายละเอียดเพิ่มเติม >>ประกาศโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย