กิจกรรมสระเกล้ารดน้ำดำหัวผู้อาวุโส ป๋าเวณีปี๋ใหม่เมือง 2561 กลุ่มสถานศึกษาสังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ กลุ่ม 6 โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล นางศิริพร ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดเชียงราย พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล เข้าร่วมกิจกรรมฯ สืบทอดประเพณีในท้องถิ่น สร้างวัฒนธรรมอันดี ณ โรงเรียนศรีสังวาลย์เชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ : 25 เมษายน 61