บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จํากัด ติดตามผลการดำเนินโครงการงานอาชีพ ครั้งที่ 1/2561

บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จํากัด โดย คุณญานี ศิริวัฒนกุล เลขานุการผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส เข้ามาติดตามผลการดำเนินโครงการ ครั้งที่ 1/2561 โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล พร้อมด้วยคณะครู บุคลากร นักเรียน ให้การต้อนรับด้สยความยินดีพร้อมนำเสนอผลการดำเนินโครงการงานอาชีพ ฝึกทักษะ ประสบการณ์ ตามศักยภาพ สำหรับผู้เรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา ณ ห้องประชุมโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย : 20 มีนาคม 2561