กิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2560

โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกุล จังหวัดเชียงราย ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ เป็นประธานเปิดกิจกรรมและให้โอวาทแก่นักเรียนผู้ที่จบการศึกษา ครูประจำชั้น แนะแนวเส้นทางในการดำเนินชีวิตในอนาคตกับการประกอบอาชีพที่สุจริต ณ หอประชุมโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย : 14 มีนาคม 2561