นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงรายศึกษาดูงาน”การเรียนการสอนแบบวอลดอร์ฟ”

อบรมเชิงปฏิบัติการ “การเรียนการสอนแบบวอลดอร์ฟ” เสริมสร้างอัจฉริยภาพระดับปฐมวัย สู่การพัฒนาความเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์ โดย อาจารย์วสันต์ วรรณรัตน์ และอาจารย์ปิยฉัตร ไทยสมบูรณ์ นำนักศึกษาโปรแกรมวิชาการศึกษาพิเศษ ชั้นปีที่ 4 คณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงราย เข้ามาการบรรยายพิเศษเรื่อง “ การเรียนการสอนแบบวอลดอร์ฟ ” จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ครูฐิติชญา ศรีแก้ว และครูบุณรดา ชัยบุญเรือง ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย : 12 มีนาคม 2561