คุณย่าทราย แซ่อุ่ย พร้อมครอบครัว

โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ขอขอบพระคุณ เข้ามาเลี้ยงอาหารกลางวันและมอบเงินสมทบอาหารให้แก่นักเรียนเนื่องในวันคล้ายวันเกิดของคุณย่าทราย อายุครบ 84 ปี โดยคุณครูรำพัน คำขา ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารงานทั่วไป ให้การต้อนรับคณะ พร้อมคณะครู นักเรียน ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย : 10 มีนาคม 2561