โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ขอขอบพระคุณ คุณจิรวัฒน์ หิรัญยะวะสิต จาก หจก.แสวงคอมเมิชไรซ์ (โรงสีแสวงคอมเมิชไรซ์) เข้ามามอบข้าวสารให้แก่นักเรียน โดยคุณครูรำพัน คำขา ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารงานทั่วไป ให้การต้อนรับ พร้อมคณะครู นักเรียน ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย : 10 มีนาคม 2561