กาดประชารัฐเจียงฮายย้อนยุค

กาดประชารัฐเจียงฮายย้อนยุคกับโรงเรียนคนพิเศษ (โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย) วันที่ 7-9 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา นายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ นำคณะครูนักเรียนเข้าร่วมงานกาดประชารัฐเจียงฮาย เพื่อจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้างานอาชีพ รวมไปถึงการสาธิต การแสดงความสามารถในงานฝีมืองานประดิษฐ์ของน้องๆ นักเรียนที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา สุดยอดของการสร้างงานอาชีพผ่านกระการเรียนรู้ส่งตรงจากโรงเรียน อาทิ การชงกาแฟไม่ธรรมดา การปั้นหุ่นขี้ผึ้ง การเย็บผ้า เย็บกระเป๋า การทอผ้าซาโอริ ฯ สร้างประสบการณ์การเรียนรู้ให้นักเรียนโดยตรง พึ่งพาตนเองได้โดยไม่เป็นภาระต่อสังคม “คนพิการทำได้ ถ้าให้โอกาส”
ร.ร.ชร.ป ขอขอบคุณทุกกำลังใจที่แบ่งปัน สร้างสรรค์และให้โอกาส พวกเราโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ณ ศาลากลางเก่า จังหวัดเชียงราย