โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ขอขอบพระคุณ กลุ่มAfrica Twin Club Thailand และกลุ่ม Triumph Chiangrai เข้ามามอบเครื่องอุปโภคบริโภคให้แก่นักเรียน โดยคุณครูนิรันดร์ จันทร์แก้ว ปฏิบัติหน้าที่รองผู้อำนวยการ ฝ่ายบริหารงานกิจการนักเรียน ให้การต้อนรับ พร้อมคณะครู นักเรียน ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย : 10 มีนาคม 2561