โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ขอขอบพระคุณ คุณประเสริฐ จิตต์พลีชีพ นายอำเภอเมืองเชียงราย และคณะเจ้าหน้าที่ ที่ว่าการอำเภอเมืองเชียงราย บริจาคเงินสมทบทุนอาหารกลางวันให้แก่นักเรียนฯ โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล ให้การต้อนรับคณะ พร้อมคณะครู นักเรียน ด้วยชุดการแสดงเต้น “หนอนผีเสื้อ” ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย : 6 มีนาคม 2561