วันมาฆบูชา ประจำปี 2561

กิจกรรมวันมาฆบูชา ประจำปี 2561 คณะครูและนักเรียน โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ร่วมกันสวดมนต์ไหว้พระ ทำสมาธิ แผ่เมตตา ให้ความรู้ จัดประสบการณ์เรียนรู้ให้ผู้เรียนร่วมกับกิจกรรมในชุมชน “วันมาฆบูชา” ทำสวยดอกเพื่อไปทำบุญ ฟังเทศน์ ฟังธรรม และเวียนเทียน ปลูกฝังวิถีชีวิต สืบสานขนบธรรมเนียม ประเพณีที่ดีงาม ณ วัดโพธิ์งาม ต.ป่าอ้อดอนชัย อ.เมืองเชียงราย จ.เชียงราย : 1 มีนาคม 61 ที่ผ่านมา