พัฒนาภูมิปัญญาท้องถิ่น สู่การประดิษฐ์ “ถืมตองตึง”

ภูมิปัญญาท้องถิ่นมิติใหม่กับเด็กที่มีความบกพร่องทางสติปัญญา ” ถืมตองตึง” โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย จัดกิจกรรมเสริมการเรียนรู้ จากใบต้นพวง(ใบตึง) ที่ไร้ค่า พัฒนาตามภูมิปัญญา สู่การประดิษฐ์ “ถืมตองตึง” โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนฯ ให้การสนับสนุนส่งเสริม พร้อมด้วยคณะครู นักเรียนร่วมใจกัน เรียนรู้ ฝึกฝน สร้างจากวัสดุธรรมชาติในโรงเรียน ให้ใช้ประโยชน์ตามความเหมาะสม ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย : 2 มีนาคม 2561