การแข่งขันระดับชาติ อีกหนึ่งของการพัฒนานักกีฬาสู่ความเป็นเลิศ กับการแข่งขันกีฬานักเรียนคนพิการแห่งชาติ ครั้งที่ 19 “นครนายกเกมส์” ระหว่างวันที่ 1 – 6 มีนาคม 2561 จังหวัดนครนายก โดยโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย จัดทัพนักเรียนคนพิการและผู้ฝึกสอนเข้าร่วม พิธีเปิดการแข่งขันฯ และพร้อมสู้ศึกชิงเหรียญรางวัลระดับชาติ ร่วมส่งแรงใจไปเชียร์ ลูกๆ หลานๆ ร.ร.ชร.ป. สร้างประวัติศาสตร์ในการแข่งขัน สร้างชื่อเสียงให้ดังก้องกลับสู่จังหวัดเชียงราย ณ สนามกีฬากลาง โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า จังหวัดนครนายก : 1 มีนาคม 2561

3,378 total views, 12 views today