กาแฟไม่ธรรมดา BiKe Coffee

“กาแฟไม่ธรรมดา” โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย สุดยอดอาชีพ หนึ่งในความสำเร็จ ในการสร้างอาชีพ พลิกชีวิตให้เป็นโอกาส ในตอน ร้าน BiKe Coffee ที่หนึ่งของความอร่อยที่ลงตัว จากงานอาชีพในโรงเรียน “กาแฟไม่ธรรมดา” สู่การต่อยอด ความรู้ ความสามารถเมื่อจบการศึกษา ในงานอาชีพที่ตนเองถนัด เกิดแรงบันดาลใจ พลิกผันสร้างชีวิต สร้างคุณค่าสรา้งรายได้ให้กับตนเอง โดยไม่เป็นภาระต่อสังคม กับร้าน BiKe Coffee หน้าวัดร่องเสือเต้น จังหวัดเชียงราย “ความสำเร็จของนักเรียนคือความภาคภูมิใจของเรา ร.ร.ชร.ป.” คนพิการทำได้ ถ้าให้โอกาส