กิจกรรมการอบรมตามโครงการพัฒนาศักยภาพผู้พิการ ผู้ดูแลและอาสาสมัครผู้ดูแลคนพิการ:องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย แนวทางพัฒนาศักยภาพของผู้พิการและผู้ดูแล สู่เทคโนโลยีดิจิทัล ไทยเเลนด์ 4.0 ผ่านระบบออนไลน์ โดยนายเทอดเกียรติ สุกใส ปลัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดการอบรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะกรรมการติดตามและประเมินผลแผนพัฒนาองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงราย โดยนายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล ให้การต้อนรับคณะด้วยความยินดี พร้อมคณะครู นักเรียน ณ โรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย : 15 -16 กุมภาพันธ์ 2561