นายกมล ดาระสุวรรณ์ ผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษโรงเรียนเชียงรายปัญญานุกูล จังหวัดเชียงราย ได้รับคัดเลือกเป็น ผู้บริหารสถานศึกษาดีเด่น เนื่องในงานวันครู ประจำปี 2561 จากกลุ่มสถานศึกษาสังกัดสำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ กลุ่ม 6 สำนักบริหารงานการศึกษาพิเศษ สำนักคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ณ โรงเรียนสามัคคีวิทยาคม อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย